Chào đón đến với World Medical

World Medical Beauty & Healthcare ra đời dựa trên nền tảng kinh nghiệm và công nghệ được ký kết hợp tác chuyển giao độc quyền với các nền Y Khoa thẩm mỹ phát triển nhất thế giới, đồng thời phát triển và mở rộng lĩnh vực hoạt động nhằm phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp cũng như chăm sóc sức khoẻ toàn diện.

Với phương châm “Sắc đẹp phải được nuôi dưỡng bên trong cơ thể khoẻ mạnh", World Medical hỗ trợ chẩn đoán và tư vấn giải pháp nhằm giải quyết triệt để các vấn đề về bệnh lý và làm đẹp, đồng thời giúp khách hàng tiếp cận được với những công nghệ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ mới nhất trên thế giới.

World Medical quy tụ đội ngũ chuyên gia từ các nước có nền khoa học phát triển, các y bác sĩ cùng điều dưỡng. KTV với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và chuyên môn cao cùng sự tận tâm trong nghề, World Medical đã và đang đáp ứng được nhu cầu trị liệu, làm đẹp da của đông đảo khách hàng.

World Medical độc quyền các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất thế giới, đồng thời tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trẻ hoá, chống lão hoá công nghệ cao đạt chuẩn quốc tế của Việt Nam.

 

IMG_8829

Đội ngũ bác sĩ, Y tá, KTV chuyên nghiệp có chuyên môn cao

Ngoài trị liệu, làm đẹp da bằng công nghệ cao, chúng tôi phát triển thêm chức năng chăm sóc, phòng ngừa và trị liệu toàn diện cho sức khoẻ theo mô hình chuẩn quốc tế nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn cũng như nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

 

images_services thermage

Các giải pháp về làm đẹp và sức khoẻ do chúng tôi cung cấp được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả và tính duy trì ổn định. Bên cạnh đó với thế mạnh là cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất thế giới và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đã được trải qua nhiều lớp đào tạo theo tiêu chuẩn thẩm mỹ y khoa 5 sao, World Medical tự tin mang lại vẻ đẹp và sức khoẻ toàn diện cho mọi khách hàng.